top of page

FRENCH83 Cochrane Street

Public·129 members

Khám Phá Hương Bạch Đàn Trong Nước Hoa

Bạch đàn là một loại gỗ thơm quý hiếm, thường được dùng để chiết xuất tinh dầu làm nguyên liệu nước hoa, mang đến cảm giác sạch sẽ, mát mẻ và dễ chịu. Khi được kết hợp với các thành phần hương liệu khác, chúng tạo nên những nốt hương đa dạng, có chiều sâu hơn. Cùng Apa Niche tìm hiểu chi tiết về hương bạch đàn trong nước hoa ngay sau đây!


➤➤➤Xem thêm: Thực Hư Cửa Hàng Apa Niche Lừa Đảo Bán Hàng Giả?


Đôi nét về cây bạch đàn

Bạch đàn là cây gỗ lớn thuộc chi Bạch đàn (Pinus), họ Thông (Pinaceae). Có nhiều loài bạch đàn khác nhau trên thế giới, phổ biến nhất là bạch đàn ta (Pinus latteri), bạch đàn thông (Pinus sylvestris), bạch đàn úc (Pinus radiata).

Bạch đàn mọc ở các vùng ôn đới, thích hợp với khí hậu mát mẻ, ôn hòa. Chúng thường mọc thành rừng hoặc trồng để lấy gỗ, nhựa.

Những cây bạch đàn thường là những cây gỗ lớn, cao 20-40m. Thân thẳng, vỏ màu nâu xám với các vết nứt dọc. Lá hình kim dài 5-15cm, mọc từng cặp trên cành. Quả hình trứng, dài khoảng 2cm, mọc thành cụm.

Gỗ bạch đàn có màu sáng đẹp, thớ mịn, bền chắc, dễ gia công và không bị mối mọt. Nhựa cây dùng để lấy nhựa thông, tinh dầu. Lá và quả có tinh dầu thơm dùng làm thuốc.

Tuy nhiên hiện nay, một số loài bạch đàn quý hiếm đang bị đe dọa do khai thác quá mức, do đó việc bảo tồn và trồng rừng bạch đàn cần được chú trọng hơn

Hương bạch đàn trong nước hoa

Bạch đàn được xem là thành phần mùi hương thường thấy trong nuoc hoa chinh hang. Hương bạch đàn mang đến mùi hương nhẹ nhàng, thanh khiết và trong trẻo. Hương liệu này thường đóng vai trò như một lớp hương nền, tạo nên sự cân bằng và hài hòa cho các hương liệu khác, đồng thời giúp mùi hương dịu nhẹ, không bị nồng gắt gây khó chịu và bám mùi tốt hơn trong không khí.

Mùi hương thanh mát của bạch đàn phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Nó thường đi cùng với hương hoa như hoa huệ, hoa nhài, hoa hồng... hoặc các hương gỗ khác như gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng…

Trong các công thức điều chế nước hoa, hương bạch đàn thường chiếm tỷ lệ 5-10% và đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng các hương liệu, tạo nên mùi hương đặc trưng của từng loại nước hoa.


Apa Niche - Thiên đường nước hoa hương bạch đàn chính hãng


Ghé thăm Apa Niche tại 438 Tây Sơn, khách hàng sẽ được trải nghiệm bộ sưu tập hàng ngàn chai nước hoa với các thành phần hương liệu quý hiếm như: Bạch đàn, long diên dương, Ambroxan, tinh dầu cỏ gấu,... phù hợp dùng cho cả nam và nữ, với mức giá chỉ từ 1xxx.000 VNĐ/fullsize.

Bên cạnh đó, rất nhiều mùi hương nước hoa Apa Niche lôi cuốn, huyễn hoặc tâm trí được người dùng cực kỳ yêu thích như: Nước hoa mùi khói, nước hoa mùi khói thuốc lá, nước hoa mùi quế thơm, nước hoa mùi oải hương, nước hoa mùi tuổi thơ, nước hoa chơi Tết,....

Apa Niche cam kết 100% nước hoa trao tới tay khách hàng đều là hàng chính hãng. Hỗ trợ hoàn tiền và tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, chúng tôi còn có những chính sách hỗ trợ hấp dẫn dành cho những khách hàng sau mua hàng trong 10 ngày đầu tiên. About

Welcome to the group! You can connect with other FRENCH83 Co...

Members

bottom of page